Váy vải tweed với độ dày vừa phải sẽ giúp phái đẹp thanh lịch hơn trong những ngày mưa.

Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, thay vì chọn đồ tránh nóng thì phái đẹp lại tìm đến các kiểu trang phục thời trang nhịp nhàng cùng thời tiết.

Sài Gòn đã bước vào mùa mưa, thay vì chọn đồ tránh nóng thì phái đẹp lại tìm đến các kiểu trang phục nhịp nhàng cùng thời tiết.

Trong các mẫu thiết kế mới, Nguyễn Trường Duy đặc biệt sử dụng chất liệu vải twed mỏng để mang đến nhiều bộ cánh phù hợp với chị em văn phòng.

Trong các mẫu thiết kế mới, Nguyễn Trường Duy đặc biệt sử dụng chất liệu vải tweed mỏng để mang đến nhiều bộ cánh phù hợp với chị em văn phòng.

Trên nền chất liệu vải dệt thô là họa tiết trang trí thêu, kết cườm 3D nổi bật. Cách bố trí hoa văn được thể hiện khéo léo để tạo cảm giác vừa đủ cho dòng thời trang công sở.

Trên chất liệu vải dệt thô là họa tiết trang trí thêu đắp vải, thêu đắp 3D. Cách bố trí hoa văn được thể hiện khéo léo để mang tới nét chấm phá mới cho dòng thời trang công sở.

Váy có kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng cũng được chú trọng để tránh làm khó các bạn gái trong việc chọn đồ phù hợp vóc dáng.

Váy có kiểu dáng hiện đại, dễ sử dụng để bạn gái tiện chọn đồ phù hợp vóc dáng.

Trong tiết trời ẩm ướt của mùa mưa, các mẫu váy cắt may trên chất liệu vải twed sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng.

Trong tiết trời ẩm ướt của mùa mưa, các mẫu váy cắt may trên chất liệu vải tweed sẽ mang lại cảm giác ấm áp cho người sử dụng.

Bên cạnh các mẫu váy cocktail, váy suông vốn quen thuộc với những cô nàng bàn giấy, nhà mốt còn mang tới nhiều kiểu váy xẻ, váy tay loe ấn tượng.

Bên cạnh các mẫu váy cocktail, váy suông vốn quen thuộc với những cô nàng bàn giấy, nhà mốt Việt còn mang tới nhiều kiểu váy xẻ, váy tay loe.

Họa tiết đậm chất nữ tính được thể hiện sống động trên từng mẫu váy với mong muốn mang tới sự mới mẻ cho trang phục công sở.

Qua kỹ thuật thêu đắp vải, họa tiết đậm chất nữ tính được thể hiện sống động trên từng mẫu váy.

Ngoài tông xanh chủ đạo, nhà thiết kế còn sử dụng vải twed màu trắng ngà, đen để mang tới nhiều kiểu váy liền thân.

Ngoài tông xanh chủ đạo, nhà thiết kế còn sử dụng vải bố màu trắng ngà, đen cho nhiều kiểu váy liền thân.

Họa tiết cánh bướm, ong được kết cườm và đá màu thủ công để tăng nét sang trọng cho các mẫu váy.

Họa tiết cánh bướm, ong được kết cườm, đá màu được làm thủ công để tăng nét sang trọng.

Bên cạnh chất liệu vải dệt kim sa, chạy chỉ thô nổi bật, nhiều mẫu váy còn được trang trí hoa thêu bắt mắt.

Bên cạnh chất liệu vải dệt kim sa, chạy chỉ thô nổi bật, nhiều mẫu váy còn được trang trí hoa thêu bắt mắt.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Huy Nguyễn, người mẫu Trang Phạm, Kim Nhung, Rosa Vũ, Đông Hạ,Thanh Tuyền.

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của nhiếp ảnh Huy Nguyễn, người mẫu Trang Phạm, Kim Nhung, Rosa Vũ, Đông Hạ, Thanh Tuyền.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *