Mặc chân váy denim thành áo quây, Rihanna thực sự đã chứng minh khả năng phối đồ “cao tay” của một biểu tượng thời trang.

Là biểu tượng thời trang thế hệ mới, Rihanna thường đi trước xu hướng, định hình nhiều làn sóng thời trang. Đã không ít lần, nữ ca sĩ thử thách những phong cách khác biệt, đôi khi là dị biệt. Mới đây, cách nữ ca sĩ biến tấu chân váy denim đã khiến các tín đồ thời trang phải bất ngờ.

Rihanna chân váy denim 1

Rihanna thường có những biến tấu đầy sáng tạo trong phong cách đường phố. (Ảnh: Popsugar)

Rihanna chân váy denim 2

Cô không ngại kết hợp nhiều phong cách khác biệt với nhau. (Ảnh: Popsugar)

Rihanna chân váy denim 4

Cô có ảnh hưởng cụ thể đến xu hướng thời trang thế giới, điển hình là làn sóng kết hợp đầm và quần. (Ảnh: Popsugar)

Khi Rihanna xuất hiện với chân váy denim theo cách phối độc đáo, người hâm mộ lại càng thêm khâm phục khả năng biến hóa linh hoạt của nữ ca sĩ. Bằng sự sáng tạo cùng tính quả cảm, cô sẵn sàng mặc chân váy denim như chiếc áo quây thế hệ mới.

Nếu như mặc chân váy như áo đã là thử thách thời trang, thì Rihanna sẵn sàng đi xa hơn nữa. Cô lựa chọn kết hợp áo ngủ hai dây, quần jeans với chân váy mặc như áo denim, cuối cùng là áo khoác hồng phấn nổi bật. Kết hợp chân váy denim như lớp áo thứ hai ngoài áo hai dây, Rihanna đã thành công tạo ra phong cách có-một-không-hai.

Rihanna chân váy denim 5

Biểu tượng thời trang lựa chọn áo khoác cầu kì và nổi bật mặc ngoài trang phục denim-on-denim. (Ảnh: Gotham/GC Images)

Thay vì cài cúc chân váy – áo denim, Rihanna khoe khéo chiếc áo hai dây thuộc bộ sưu tập đồ nội y Savage x Fenty của cô. Với bộ cánh này, Rihanna tạo nên đề tài tranh luận mới trong giới mộ điệu về giới hạn trong sự sáng tạo thời trang của người nổi tiếng.

Nữ ca sĩ cũng lựa chọn đôi giày cao gót trong suốt, khoe khéo bộ móng chân sơn trắng nổi bật. Trang sức kim loại, ấn tượng nhất là dây chuyền choker sợi xích, xu hướng đang được yêu thích của thời trang đường phố. Son môi màu xanh ánh bạc của Rihanna cũng khiến người yêu thời trang ngả mũ trước sự “cam kết” cho màu xanh của giọng ca Diamond.

Rihanna chân váy denim 6

Người hâm mộ có nhiều ý kiến tranh cãi về bộ cánh của biểu tượng thời trang. (Ảnh: Gotham/GC Images)

Cùng với chất liệu denim, Rihanna luôn cố đẩy xa giới hạn phong cách, kiến tạo nên những bộ trang phục lạ mắt và nổi bật.

Rihanna chân váy denim 7

Rihanna tái hiện phong cách bà ngoại của Nữ hoàng Anh theo cách trẻ trung, phá cách hơn. (Ảnh: Getty Images)

Rihanna chân váy denim 8

Xu hướng quần hai cạp đã được Rihanna thử nghiệm từ nhiều năm trước. (Ảnh: Getty Images)

Rihanna chân váy denim 9

Nữ ca sĩ cũng can đảm kết hợp túi Dior Book Tote cùng áo sơ mi denim oversized. (Ảnh: Getty Images)

Rihanna chân váy denim 10

Thiết kế jumpsuit denim giúp Rihanna chứng minh phong cách thời trang cá nhân. Cô lựa chọn đôi bốt denim cao cổ để hoàn thiện bộ trang phục. (Ảnh: Getty Images)

Nhóm thực hiện

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *