Ý tưởng trang điểm mắt ấn tượng giúp bạn trở thành ngôi sao tiệc đêm

14 Tháng Chín, 2018 by khoint Mẹo vặt 0 comments

Cùng ELLE tìm cảm hứng trang điểm mắt đầy sắc màu.

Trên thị trường hiện nay có vô vàn sản phẩm trang điểm mắt đủ màu sắc, vậy tại sao chúng ta lại chỉ dùng những sắc trung tính như nâu, xám và đen?  Hãy bước ra khỏi vùng an toàn của mình và thử những ý tưởng trang điểm mắt lộng lẫy dưới đây từ những chuyên gia trang điểm hàng đầu cùng một số gợi ý sản phẩm dành cho bạn.

XANH COBALT

Chuyên gia trang điểm gốc Việt ăn khách Hung Vanngo thực hiện kiểu trang điểm mắt độc đáo này trên người mẫu Jasmine Sanders cho CFDA Awards tháng trước.

trang điểm mắt 5

Ảnh: fashionisers.com

Anh sử dụng bảng phẩn mắt Eye-Conic Multi-Finish từ Marc Jacobs – một đối tác thường xuyên của anh.

XANH LÁ METALLIC

Nếu bạn bị thu hút bởi màu xanh rêu và nhũ bạc lấp lánh, hãy thử tông golden green. Bạn nên chọn sản phẩm trang điểm mắt dạng kem để màu lên được rõ nhất. Màu mắt có nhũ cũng sẽ làm đôi mắt bạn trông có chiều sâu hơn.

trang điểm mắt 10

Ảnh: @beautyisboring / Instagram

Màu mắt dạng kem của Tom Ford Cream Color for Eyes mịn như nhung và sẽ không bị lem khi đánh lên mắt.

XANH BIỂN LẤP LÁNH

Bí quyết từ Yara Shahidi và chuyên gia trang điểm Emily Cheng đó là tô màu mắt lên trên eyeliner để có màu mắt đậm đà và giúp giữ màu được lâu hơn.

Màu mắt Blue Blitz từ bảng phấn mắt Mothership I Eyeshadow Subliminal của Pat McGrath được Cheng sử dụng để tạo nên kiểu trang điểm mắt ấn tượng này.

trang điểm mắt 9

Ảnh: Getty Images

CẦU VỒNG MỜ ẢO

Nếu bạn không thể chọn một màu, hãy học hỏi makeup artist Katie Jane Hughes với kiểu trang điểm mắt cầu vồng này. Cô sử dụng cả 8 màu từ bảng màu mắt Bodyography Pure Pigment.

trang điểm mắt 10

Ảnh: @katiejanehughes / Instagram

THẬP NIÊN 60

Sắc xanh pastel của hoa thanh cúc sẽ lập tức mang bạn trở về thập niên 60. Lilly Collins chọn kiểu trang điểm mắt này với môi nude, hàng lông mi rậm và mái tóc phồng đặc trưng thời đó.

trang điểm mắt 6

Ảnh: Getty Images

PASTEL VỚI NHŨ

Để tăng sự lộng lẫy cho màu pastel yêu thích của bạn, một mẹo đơn giản là phủ nhũ lên trên. Sắc tím mơ màng trên mắt Amandla Stenberg ở BET Awards tỏa sáng bội phần với kết cấu lỏng của sản phẩm mắt. Bạn có thể thử kiểu trang điểm mắt này với màu mắt nước Eye tint liquid eyeshadow của Giorgio Armani.

trang điểm mắt 2

Ảnh: Getty Images

CAM NÓNG

Kylie Cosmetics vừa cho ra mắt bảng phấn mắt mùa Hè với 14 tông để bạn tha hồ kết hợp. Cô cũng đăng tải hình ảnh trang điểm mắt ấn tượng sử dụng bảng phẩn mắt này để tạo cảm hứng cho người dùng. Trang điểm mắt với màu nóng hứa hẹn trở thành một trong những xu hướng trang điểm hot nhất nửa sau năm 2018.

trang điểm mắt 8

Ảnh: @kyliejenner / Instagram

MẮT KHÓI TÔNG HỒNG TÍM

Cực kỳ bạo dạn với kiểu trang điểm của mình, Pom Klementieff không ngại thử nghiệm với nhiều màu sắc độc đáo ít được sử dụng.

Sản phẩm trang điểm mắt dễ sử dụng nhất có lẽ là eyeshadow stick. NARS Velvet Shadow Stick màu Usbek sẽ giúp bạn có kiểu makeup tương tự.

trang điểm mắt 1

Ảnh: @pom.clementieff / Instagram

MÀU ĐÁ QUÝ

Màu mắt phức tạp của Priyanka Chopra cần bàn tay điêu luyện của một nghệ sĩ thực thụ như Pati Dubroff. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho bộ trang phục sequin của cô.

trang điểm mắt 2

Ảnh: Getty Images

SẮC VÀNG RỰC RỠ

Màu vàng có mặt ở nhiều sàn diễn thời trang năm nay, từ phấn mắt đến cả phấn má. Màu mắt của Bella Hadid tông xuyệt tông với trang phục của cô, được thực hiện bởi chuyên gia trang điểm Patrick Ta.

trang điểm mắt 2

Ảnh: Getty Images

Nhóm thực hiện

Bài: Thục Linh

Nguồn: Tạp chí Phái đẹp ELLE

Ảnh: Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *